สิทธิพิเศษของฉัน และการรับประกัน

 

การจ่ายเงินที่ปลอดภัย 100%

เป็นเรื่องปกติที่ท่านจะกังวลเมื่อส่งผ่านข้อมูลตัวเลขบนบัตรเครดิตแต่ท่านสามารถไว้วางใจในการซื้อของจาก Etam !

Etam มีความร่วมมือกับบริษัท ADYEN/Global-e ซึ่งใช้มาตรฐานความปลอดภัย SSL.
ข้อมูลของท่าน (เลขและวันหมดอายุของบัตรเครดิต) จะถูกเก็บเป็นความลับและส่งผ่านการใส่รหัสป้องกันโดยตรงไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ ADYEN/Global-e โดยไม่ผ่านเซิร์ฟเวอร์ของเราเด็ดขาด ในขณะที่เซิร์ฟเวอร์ของทาง ADYEN/Global-e ถูกเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ของธนาคารในแต่ละประเทศที่เกี่ยวข้องกับการทำรายการ

การส่งของหลังทำรายการ

หลังจากที่ท่านทำการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตของท่าน จำนวนเงินตามการสั่งซื้อจะถูกตัดหลังจากการส่งสินค้าตามคำสั่งซื้อของท่านเท่านั้น หากสินค้าที่ท่านสั่งมีไม่พอในสต็อก จำนวนเงินที่ถูกตัดจากบัตรเครดิตของท่านจะลดลงโดยอัตโนมัติ (ในกรณีที่เป็นการจ่ายผ่าน Paypal เราจะคืนเงินให้ตามราคาของสินค้าที่ขาด).

การส่งภายใน 5 ถึง 7 วัน

เราทำการจัดส่งระหว่างวันจันทร์ถึงศุกร์.
เราเริ่มการส่งสินค้าตามคำสั่งซื้อของท่านภายใน 5 ถึง 7 วันทำการ (นอกช่วงการลดราคา: 6 ถึง 8 วัน).
หลังจากนั้นระยะเวลาที่สินค้าถึงจุดหมายขึ้นอยู่กับวิธีการส่งที่ท่านเลือก (ดูวิธีการส่งต่างๆของเราด้านล่าง).

การรักษาข้อมูลเป็นความลับ

ข้อมูลที่ได้รับการบันทึกในเว็บไซต์นี้จะถูกส่งให้ Etam เท่านั้น เพื่อเป็นการปฏิบัติตามกฎหมายข้อมูลข่าวสารและเสรีภาพมาตรา 78-17 ลงวันที่ 6 มกราคม 1978 ท่านมีสิทธิ์เข้าถึงและแก้ไขข้อมูลที่เกี่ยวกับตัวท่านตลอดเวลา ท่านมีสิทธิ์ยอมรับหรือปฏิเสธการใช้ข้อมูลเหล่านี้โดยบริการลูกค้าของ Etam หรือบุคคลที่สาม เพื่อการนี้ท่านเพียงต้องส่งคำสั่งโดยระบุข้อมูลติดต่อของท่านไปยังอีเมล customer.service@etam.co.th หรือทางไปรษณีย์ไปยังที่อยู่ : Etam.co.th, 57-59 rue Henri Barbusse - 92614 Clichy Cedex France.